big-1

Đèn xông tinh dầu vuông VGOM01 và 1 chai tinh dầu bạc hà Eco oil 10ml cùng 1 bóng đèn

278.600 đ 199.000 đ

Giá tốt nhất tại:

  • + Đèn xông tinh dầu gốm bát tràng vẽ tay
  • + Dây điện có chiết áp điều chỉnh ánh sáng dài 1.5m mầu đen
  • + Đèn xông tinh dầu mèo thần tài là sản phẩm 3 trong 1 (vừa là đèn xông tinh dầu, đèn trang trí, và đèn phong thủy)
  • + Đèn xông tinh dầu giúp thư giãn giảm stress lấy lại sự cân bằng cho cơ thể sau một ngày làm việc mệt mỏi và là phương pháp trị liệu rất hiệu quả
  • + Món đồ trang trí sang trọng và độc đáo trong ngày tết, ngày sinh nhật của bạn bè & người thân, rất có giá trị và đặc sắc
  • + Tạo hương thơm tự nhiên, tẩy sạch không khí.
  • + Phòng ngừa một số bệnh về hô hấp, diệt trừ vi rút, vi khuẩn, xua đuổi muỗi và côn trùng

Đèn Gốm Xông Tinh Dầu gốm là dụng cụ đốt xông hương giúp khuếch tán những phân tử tinh dầu nhỏ li ti, tạo hương thơm để không khí trong sạch, thoáng đãng, hỗ trợ điều trị và phòng ngừa một số bệnh về hô hấp,diệt trừ vi rút, vi khuẩn, xua đuổi muỗi và côn trùng. Khi kết hợp với tinh dầu thiên nhiên giúp khuếch tán những phân tử nhỏ li ti, tạo hương thơm tự nhiên,tẩy sạch không khí, diệt trừ vi rút, vi khuẩn, xua đuổi muỗi và côn trùng, chữa trị và phòng ngừa một số bệnh về hô hấp, tạo hương thơm dễ chịu và mang lại sự thư giãn cho người sử dụng. Sản phẩm đã được kiểm định an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, ngoài ra còn có tác dụng giảm tress, giúp tinh thần phấn trấn, ngủ ngon và sâu hơn.

HDSD:

Đèn xông hương điện và lò xông tinh dầu dùng để khuyếch tán tinh dầu trong không khí giúp khử mùi và tạo hương thơm yêu thích có lợi cho sức khỏe.

B1: Đặt đèn lên mặt phẳng.

B2: Đổ nước nóng lên đĩa/Thố/Hay phần lõm của chao đèn.

B3: - Với đèn điện có chiết áp bật đèn vặn chiết áp cho đèn sáng nhất

- Với đèn cảm ứng: Chạm nhẹ dứt khoát bằng 1 ngón tay vào phần viền đế nhôm mầu trắng. Sẽ có 3 mức độ sáng tối và bật tắt sau mỗi lần chạm. - Với lò xông bằng nến: Thắp nến tealight rồi cho vào bên trong lò B4: Nhỏ vào đèn 6-10 giọt tinh dầu Moli. Khi nước cạn thì thêm nước và tinh dầu nếu muốn. Chú ý:

- Một đèn tinh dầu phù hợp với phòng kín khoảng 15-20m2.

- Điều chỉnh mức độ mùi đậm nhạt trong phòng bằng việc tăng hoặc giảm lượng tinh dầu để có được mùi mạnh, yếu như mong muốn.

- Nên dùng nước nóng vì xông tinh dầu theo nguyên tắc nước bốc hơi mang theo tinh dầu khuyếch tán trong không khí. Bóng đèn để giữ nước luôn nóng, vì vậy dùng nước nóng tinh dầu sẽ bốc hơi nhanh hơn.

- Nên tắt đèn sau 3h sử dụng để kéo dài tuổi thọ bóng đèn

1
Thương hiệuGốm Sứ Bát Tràng
Xuất xứ thương hiệuViệt Nam
Sản xuất tạiViệt Nam
Kích thước12x9x9cm
SKU1336293685655

Đánh giá của khách hàng về sản phẩm Đèn xông tinh dầu vuông VGOM01 và 1 chai tinh dầu bạc hà Eco oil 10ml cùng 1 bóng đèn

Viết một đánh giá của bạn

Email của bạn tuyệt đối được giữ bí mật.

Cho điểm